Home > Sức khỏe và cuộc sống > Một vài cách điều trị yếu sinh lý cho đàn ông đơn giản mỗi ngày

Một vài cách điều trị yếu sinh lý cho đàn ông đơn giản mỗi ngày

Thị trường thuốc bổ dương có nhiều loại, vì vậy bạn rất khó để chọn được loại thuốc nào tốt nhất và phù hợp với thể trạng của mình. Nguồn gốc của các thuốc cường dương bổ thận đều sử dụng các thuốc chữa bệnh trong người Việt ta có công dụng bổ dương, nhưng được bào chế kết hợp. Trong bữa ăn hàng ngày, có những món ăn là những phương thuốc bổ thận dương rất tốt mà có thể bạn không hề biết.

Canh he bo than

Một số cách điều trị cho đàn ông có ở trong nhà

Hành tây cường dương

Hành tây là 1 chất kích thích tình d.ục mạnh, được gọi là “viagra trắng” - Thuoc bo than lấy từ tự nhiên hàng đầu.

(+) Hành tây ngâm dấm

*Cách làm

Cây hành hoa tươi một củ khoảng 100g, bóc bỏ vỏ ngoài, thái dọc với bản rộng khoảng 2cm, ngâm với dấm khoảng bốn giờ. Khi ăn trộn thêm một chút gia vị và đường. Mỗi ngày ăn khoảng 50-100g, ăn liên tục trong 1-2 tháng.

Phương thuốc tốt cho nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm

(+) Cật lợn trộn hành hoa

* Cách làm

Hai quả cật lợn làm sạch, bổ đôi, khía vẩy rồng rồi cắt thành miếng bằng hai ngón tay. Đun sôi 1 nước với ít muối và rượu trắng, rồi nhúng cật đến khi thấy các vết khứa nở ra thì vớt, để ráo.

Cây hành tây 1 củ cắt mỏng, xào với tỏi phi thơm cho 9 vừa, nêm chút muối, đường, dầu hào, rồi phi tỏi trong chảo cho thơm rồi nêm dầu hào. Trộn hành với cật cho đều, ăn nóng. Đây được xem là 1 trong những món ăn hàng đầu tăng cường “bản lĩnh đàn ông”

Hẹ nấu tôm cực tốt cho quý ông

* Nguyên liệu

300 tôm đồng nhỏ,200g lá hẹ,gia vị,gừng,tỏi.

* Cách làm

- Tôm để nguyên vỏ, chỉ cắt bỏ bớt râu, rửa sạch và để ráo nước.

- Hẹ cắt khúc dài chừng 3cm.

- Lấy vài tép tỏi, bóc vỏ bằm nhuyễn. Gừng thái chỉ.

- Cho ít dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi cùng gừng.

- Tiếp tục cho tôm vào đảo, đợi đến khi tôm chuyển sang màu đỏ đều thì trút ra để riêng 01 đĩa.

- Thêm ít dầu vào chảo và cho lá hẹ vào xào, đến khi gần 9 thì trút tôm, nêm gia vị, có thể thêm vài giọt rượu trắng ngon để món ăn dậy mùi.

Món ngon cũng là cách điều trị này dành cho đấng mày râu khơi gợi cảm xúc.

Cá ngựa – Phương thuốc bổ dương

Sống tập trung ở nước mặn, có đầu giống đầu ngựa, thân dài 15-20 cm, có khi tới 30 cm, có nhiều màu khác nhau nhưng theo kinh nghiệm người Việt ta thì trắng và vàng tốt hơn cả.

Ở bên Tàu, cá ngựa được xem là loại thuốc tốt, kích d.ục cho nam giới (bổ thận, tráng dương). Đối với chị em, nó chữa đau bụng, suy mòn, thiếu máu sau sinh con và có kết quả đối với những người khó đẻ.

Trong sách y học cổ truyền, cá ngựa tính ôn, vị ngọt, không độc, có hiệu quả cường tráng thân thể, dễ dùng. Ngày dùng 4-12 g dưới dạng thuốc sắc hoặc bột, chia làm ba lần, mỗi lần 1-3 g chiêu với rượu.

Sau khi bỏ ruột, uốn đuôi cho cong đem phơi hoặc sấy khô, người ta thường buộc thành cặp 02 con, xem đó là 1 đực và 1 cái; nhưng thực ra là không đúng vì không phân biệt được đực hay cái.

Sp Vương Dược giúp tăng sk và nâng cao sinh lý cho phái mạnh.