Home > Tình yêu - Giới tính > Một vài lưu ý khi tặng quà trong ngày lễ của chị em

Một vài lưu ý khi tặng quà trong ngày lễ của chị em

Trong một năm có rất nhiều cơ hội để cánh mày râu thể hiện tình cảm của mình : Ngày sinh nhật, quốc tế phụ nữ, ngày phụ nữ Việt Nam, giáng sinh, kỉ niệm ngày cưới, kỷ niệm ngày quen nhau…

>> Thuốc bổ thận tráng dương tốt nhất !

Nhìn chung, cứ sắp đến mỗi thời điểm này, đa số nam giới phải “vò đầu bứt tai” để nghĩ ra xem nên tặng quà gì thật ý nghĩa và ấn tượng cho một nữa yêu thương của mình.

Có phải cứ quà đắt tiền hay độc lạ sẽ mang lại niềm vui cho chị em hay có bí quyết nào trong cách chọn quà chăng. Dưới đây là một vài lời khuyên mà các anh, các chú, các bác nên nhớ trong đầu.

Dùng chung tài khoản khi mua quà

Rất nhiều các ông chồng rơi vào trường hợp “lạy ông tui ở bụi này” khi xin vợ tiền đi mua quà và tặng ngược lại cho chính vợ của mình. Nếu bạn muốn gây sự ngạc nhiên cho vợ yêu của mình thì hãy có một khoảng ngân sách riêng nho nhỏ để mua quà trong các dịp đặc biệt.

Xem thêm : Thuốc cường dương bổ thận Đông y.

Mặc dù đã là vợ chồng nhưng để giữ lửa trong hôn nhân thì các món quà bất ngờ là điều khiến phụ nữ thích thú nhất.

Lặp đi lặp lại món quà cũ

Bạn có biết, một năm có rất nhiều dịp để bạn thể hiện tình yêu, sự quan tâm của mình đối với vợ. Tuy nhiên, nếu năm nào bạn cũng chỉ tặng duy nhất một món quà hoặc lặp đi lặp lại những món quà nhàm chán, chắc chắn rằng vợ sẽ không còn sự bất ngờ hoặc háo hức khi sắp đến những dịp quan trọng.

Tốt nhất, nếu bạn là một người chồng tâm lý thì hãy thường xuyên thay đổi các món quà nhé.

tang qua cho ban gai

Tặng những món quà quá xa xỉ

Chẳng có gì phải bàn cải khi mua những món quà xa xỉ nếu “hầu bao” của bạn rủng rỉnh.

Đừng vì vài cái túi Hermes, bộ đồ Chanel… mà bạn phải “gánh” thêm một khoản nợ khá lớn để làm ngạc nhiên cho vợ yêu.

Ngược lại, vợ của bạn sẽ rất hạnh phúc mặc dù nhận được những món quà đơn giản, bình thường nhưng lại đúng cái sở thích và hợp với túi tiền của cả hai.

Món quà không thiết thực

Điều này có vẻ hơi thực dụng nhưng bất kỳ một người vợ nào cũng thích những phong bì trong đó có một khoảng tiền vừa phải để vợ tiêu xài cá nhân hoặc tự mua những gì mình thích.

Điều này sẽ thiết thực hơn những bó hoa hoặc thanh socola nhằm chán bạn đã từng tặng từ lúc yêu đến tận bây giờ.

Nếu bạn là một ông chồng bận rộn, không khéo tay lựa chọn quà cho vợ, đây cũng là giải pháp vô cùng hợp lý và được rất nhiều cánh mày râu lựa chọn.

Vậy, ngoài những điều sai lầm cần tránh ở trên và những món quà nhàm chán như mọi năm, những cánh mày râu nên tặng quà gì cho vợ vừa hợp túi tiền lại vào năm nay.

Nếu vợ hay người yêu thường xuyên căng thẳng đầu óc hay bị stress do công việc lại lo lắng thêm việc nhà, con cái… Các sản phẩm giúp vợ yêu bồi bổ sức khỏe, nâng cao tinh thần là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Bài viết này hi vọng sẽ giúp các quý ông tránh được một số sai lầm không đáng có trong cách thể hiện tình cảm của mình bằng những món quà. Chúc cho quý vị và gia đình luôn luôn hạnh phúc, tràn ngập niềm vui và tiếng cười !