Home > Phong cách sống > Người đàn ông đeo đồng hồ nói lên điều gì?

Người đàn ông đeo đồng hồ nói lên điều gì?

Ngày nay, nếu để ý bạn sẽ thấy số người đeo đồng hồ ngày càng nhiều, đặc biệt là đàn ông. Tại sao trong thời đại ai ai cũng kè kè 1, 2 chiếc smart phone trong tay mà vẫn còn đeo thêm đồng hồ trên tay làm gì cho vướng víu nữa? Nếu bạn cũng có những băn khoăn như mình, hãy tìm hiểu xem khi một người đàn ông đeo đồng hồ nói lên điều gì?

Con người lịch thiệp, chỉnh chu

dan-ong-deo-dong-ho-co-y-nghia-gi

Đàn ông đeo đồng hồ không chỉ là để xem giờ mà còn thể hiện sự lịch thiệp và chỉnh chu của họ. Bạn sẽ thấy trên tay những doanh nhân, chính trị gia hay nhân viên kinh doanh chiếc đồng hồ không thể thiếu vắng. Nhiều người nói rằng, đồng hồ trở thành một phụ kiện không thể thiếu khi họ đi gặp đối tác hay bàn công việc với bạn hàng.

Biết quý trọng thời gian

Đàn ông đeo đồng hồ luôn luôn biết quý trọng thời gian. Chắc chắn rồi. Hãy quan sát cách anh ấy nâng cổ tay lên và kiểm tra xem mấy giờ rồi. Với những người bận rộn, đồng hồ lại càng quan trọng hơn, họ phải căn từng phút để kịp tham dự những cuộc họp hay lịch hẹn trong ngày của mình.

Tác phong khoa học, có kế hoạch

Đồng hồ là một chiếc máy đo thời gian. Nhờ có nó mà người đeo hoạch định được quỹ thời gian của mình. Bất cứ ai cũng có 24 tiếng mỗi ngày, nhưng tại sao những người có đồng hồ ít đến muộn giờ, ít chậm deadline. Bởi họ luôn luôn làm chủ được quỹ thời gian của mình và có kế hoạch khoa học cho từng công việc cụ thể, giờ nào làm việc gì, giờ nào phải hoàn thành công việc đó…

Có phong cách riêng

deo dong ho theo phong cach

Với những người có đam mê đồng hồ, họ thường biết cách phối quần áo, túi xách và giày dép sao cho hợp bộ nhất. Chính cách mix đồ này đã tạo nên phong cách riêng của họ, không bị nhẫm lẫn với bất cứ ai. Tùy vào từng mẫu đồng hồ mà tạo nên phong cách lịch lãm cổ điển, hoặc bạn muốn mình năng động, mạnh mẽ và cá tính với những chiếc đồng hồ thể thao, đồng hồ lặn…

Yêu thích nghệ thuật

Quả thực khi xem kĩ một chiếc đồng hồ bạn sẽ phải thốt lên sự nghệ thuật trong sự cầu kì của nó. Những chi tiết máy nhỏ bé hoạt động nhịp nhàng, những âm thanh tíc tắc đều đều tạo nên một tác phẩm nghệ thuật thuộc loại phức tạp bậc nhất mà con người tạo ra. Vì vậy bạn đang đeo đồng hồ là bạn đang nâng niu trên tay một đỉnh cao nghệ thuật của loài người.

Khi bắt gặp một người đàn ông đeo đồng hồ trên tay, không đơn giản là chỉ để xem giờ hay phụ kiện thời trang. Đàn ông đeo đồng hồ còn nhiều ý nghĩa thú vị khác mà bạn nên khám phá: Sự lịch thiệp, tác phong khoa học, có phong cách…

Nếu trên tay bạn vẫn chưa có chiếc đồng hồ nào, hãy đến Xwatch ( https://www.xwatch.vn ) xem đồng hồ chính hãng và mua ngay. Chỉ khi sở hữu nó trên tay bạn mới cảm nhận hết những ý nghĩa tuyệt vời đó.

 

(Sao chép vui lòng ghi rõ nguồn: Phong cách sống http://phunuadong.net )