Home > Sức khỏe và cuộc sống

Sức khỏe và cuộc sống

Bạn đã biết cách chế biến hải sâm đúng chưa ?

Từ lâu, hải sâm được xem như là một vị thuốc cường dương bổ thận rất tốt cho sức khỏe nam giới. Ngâm rượu hay chế biến thành các món ăn, làm thuốc là những các dùng phổ biến của hải sâm. Bài viết này, xin giới thiệu cách chế biến hải sâm để giữ được hương vị và giá ... Read More »

Một vài cách điều trị yếu sinh lý cho đàn ông đơn giản mỗi ngày

Thị trường thuốc bổ dương có nhiều loại, vì vậy bạn rất khó để chọn được loại thuốc nào tốt nhất và phù hợp với thể trạng của mình. Nguồn gốc của các thuốc cường dương bổ thận đều sử dụng các thuốc chữa bệnh trong người Việt ta có công dụng bổ dương, nhưng được bào chế kết hợp. Trong bữa ... Read More »

8 thực phẩm có lợi cho thận

Chế độ dinh dưỡng có tác dụng tăng cường sức đề kháng và ngăn chặn sự phát triển của bệnh tật. Với những người yếu thận, 8 thực phẩm dưới đây như là thuốc bổ thận giúp bạn giảm được nguy cơ mắc bệnh thận và kiểm soát bệnh thận tốt hơn. 8 thực phẩm có lợi cho thận Rau ... Read More »

BÀI THUỐC ĐÔNG Y TỪ CÂY BƯỚM BẠC

Cây Bướm Bạc Tên thường gọi: Cây bướm bạc, cây hoa én bạc, cây hoa bướm bướm, hoa bướm, cây ngọc diệp kim hoa; Tên khoa học: Mussaenda philippica;  Khám phá : Thuoc bo than đông y hiệu quả. Đặc điểm: Cây thân gỗ nhỏ, dạng cây bụi, cành nhánh nhiều, cành non có lông. Cây phân nhánh nhiều và ... Read More »

CÁCH GIÚP BẠN KIỂM SOÁT CƠN GHEN THỊNH NỘ !!

Kiểm soát cơn ghen Ghen tuông là một đề tài phức tạp trong mọi lĩnh vực, bởi một quan hệ tình cảm nếu bị ghen tuông chi phối quá mạnh, thì cuộc tình có nguy cơ đi đến sụp đổ. Ghen quá mất khôn. Vậy làm thế nào để kiểm soát những cơn ghen để tránh những mâu thuẫn, đổ ... Read More »