Home > Tình yêu – Giới tính

Tình yêu – Giới tính

Điều trị rối loạn cương dương theo phương pháp tự nhiên

Như chúng ta đều biết, rối loạn cương dương là hiện tượng d.vật nam giới không có khả năng cương cứng hoặc cương cứng không đủ lâu để thực hiện “cuộc yêu” chất lượng như mong muốn của bạn tình. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thuốc cường dương dùng để điều trị chứng rối loạn cương dương. Tuy nhiên, ... Read More »

Một vài cách điều trị yếu sinh lý cho đàn ông đơn giản mỗi ngày

Thị trường thuốc bổ dương có nhiều loại, vì vậy bạn rất khó để chọn được loại thuốc nào tốt nhất và phù hợp với thể trạng của mình. Nguồn gốc của các thuốc cường dương bổ thận đều sử dụng các thuốc chữa bệnh trong người Việt ta có công dụng bổ dương, nhưng được bào chế kết hợp. Trong bữa ... Read More »

Một vài lưu ý khi tặng quà trong ngày lễ của chị em

Trong một năm có rất nhiều cơ hội để cánh mày râu thể hiện tình cảm của mình : Ngày sinh nhật, quốc tế phụ nữ, ngày phụ nữ Việt Nam, giáng sinh, kỉ niệm ngày cưới, kỷ niệm ngày quen nhau… >> Thuốc bổ thận tráng dương tốt nhất ! Nhìn chung, cứ sắp đến mỗi thời điểm này, ... Read More »

NGUYÊN TẮC LỰA CHỌN THỜI TRANG VÒNG I

- Nguyên tắc lựa chọn thời trang vòng 1 : Phụ nữ nào cũng là tín đồ của thời trang, bởi vậy, lựa chọn thời trang cho vòng 1đẹp, gợi cảm, tiện dụng… cũng không nằm ngoài mối quan tâm của họ. Xem thêm : Thuốc bổ thận cho nam giới Đồ lót nói chung có vai trò giữ ấm ... Read More »